Giỏ hàng

PERSONAL ORDER

Xin chào các cô gái của REGINA!! Chúng mình rất rất vui mừng được thông báo rằng REGINA chính thức mở đợt PERSONAL ORDER đầu tiên cho nhãn hàng GLOSSIER bắt đầu từ hôm nay.

Bọn mình không quy định số lượng order tối thiểu, bạn có thể order bất cứ sản phẩm nào mà bạn thích, tuy nhiên nếu order trên 40$ thì chúng mình sẽ gửi bạn bill chính thức riêng từ GLOSSIER nha!!

NGÀY ĐÓNG ORDER : 14/4/2019

GLOSSIER là một brand cực kì cool ở Mỹ, được thành lập vào năm 2014 và chỉ có duy nhất 1 showroom ở Newyork, còn lại toàn bộ đều là bán online hoặc dưới dạng pop-up store.

Một trong những nhân tố làm nên sự thành công của hãng đó chính là sự khác biệt trong hướng phát triển, với châm ngôn “ Skin first, makeup second, smile always ”, Glossier luôn cho ra đời những dòng sản phẩm giúp làm tôn vinh nét đẹp sẵn có của người phụ nữ thay vì cố gắng che phủ những khuyết điểm hay hướng tới một nét đẹp không tì vết như những hãng mỹ phẩm trang điểm khác.

Nhãn hàng này chỉ có trên dưới 10 đầu sản phẩm và sản xuất limited, danh sách chờ để mua hàng của GLOSSIER có thời điểm lên tới 10.000 người, và đặc biệt là không ship về Vietnam nên hiện tại ở Vietnam GLOSSIER rất hiếm, các cô gái đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm các sản phẩm này nha.

Happy shopping, girl!!!Danh mục tin tức

Từ khóa