Giỏ hàng

Câu chuyện của chúng tôi

Xin chào tất cả mọi người, chúng mình là REGINA COSMETICS VIETNAM !

Là một công ty start-up với mong muốn mang đến thị trường Việt Nam những nhãn hàng mỹ phẩm CHÍNH HÃNG của Mỹ, mục tiêu của bọn mình không chỉ là đảm bảo tất cả những sản phẩm bán ra đều là sản phẩm CHÍNH HÃNG , mà đồng thời còn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.


Ý tưởng thành lập công ty được nhẹn nhóm khi chúng mình lần đầu gặp nhau vào 2 năm trước và bắt đầu thảo luận về những cơ hội tạo dựng sự nghiệp ở Việt Nam. Mỗi lần trở về Mỹ, bạn bè của bọn mình ở Việt Nam thường xuyên nhờ mua mỹ phẩm, mình tự hỏi, liệu đây có phải là một ý tưởng kinh doanh tốt hay không? Sau khi làm survey và nhận được feedback từ hàng những người phụ nữ trên khắp Việt Nam, chúng mình nhận ra nhu cầu cho lĩnh vực này là rất lớn.


Nhận ra một thực tế là rất nhiều nhãn hàng mỹ phẩm không phân phối và giao hàng về Việt Nam, hoặc nếu có thì chi phí cũng quá đắt đỏ và thấu hiểu tính trạng chung của thị trường mỹ phẩm Việt Nam khi nhiều bạn gặp khó khăn trong quá trình mua sắm bởi khó phân biệt thật giả, lại được nghe quá nhiều những câu chuyện khi khách hàng phải bỏ ra tiền thật nhưng chỉ nhận lại được những sản phẩm kém chất lượng và ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ, chúng mình quyết định thành lập nên REGINA COSMETICS VIETNAM, nơi mà bạn có thể yên tâm mua sắm bởi 100% các sản phẩm bán ra đều được đảm bảo là sản phẩm CHÍNH HÃNG.Hơn thế nữa, chúng mình mong muốn tất cả khách hàng của REGINA đều có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.


Cái tên REGINA cũng bắt nguồn từ đó. REGINA trong tiếng LATIN có nghĩa là QUEEN, dịch ra Tiếng Việt là NỮ HOÀNG. Chúng mình muốn tìm một cái tên không chỉ đại diện cho bản sắc, tínhcách nhãn hàng, mà còn đại diện cho tất cả những người phụ nữ đã, đang và sẽ tin tưởng chúng mình nữa.


Remember, always wear your invisible crown.